Results 1 to 3 of 3

Thread: Xem clips Vô đich thê giới võ tự do là người Viêt Nam
      

 1. #1
  Join Date
  Jan 2007
  Posts
  74
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Xem clips Vô đich thê giới võ tự do là người Viêt Nam

  Thưa quý vị,

  Một lần nừa võ sĩ kiêm võ sư tài ba Lê Cung đã mang lại hãnh diện cho người VN. Chức vô địch thế giới võ tự do. Lê Cung luôn luôn đem theo bên anh lá cờ vàng ba sọc đỏ tượng trưng cho Tự Do Dân Chủ Công Bằng Bác Ái. Khi nhìn thấy Lê Cung chiến thắng các võ sĩ trên thế giới người VN ai không khỏi cảm động rưng rưng nước mắt. Niềm hãnh diện, niềm tự hào là người Việt Nam. Bao nhiêu năm nay đất nước VN dưới sự cai trị của bọn giặc csvn chỉ là những năm tháng đi ăn xin, chỉ là những hình ảnh những bé gái, trai VN làm điếm ở các động điếm ở Mã Lai, Thái, Mên, ĐàiLoan, Singapore, HK... những tin tức các cô dâu VN tự sát ở Đài Loan, Hàn Quốc, HK... tin tức về những cô gái VN xấu số trót sinh ra làm người VN sống dưới chế độ độc tài cs đi làm điếm, những hình ảnh những cô gái VN bị bán rao như những vật trên Internet, những tin tức về những công nhân VN bị chết trong khi thi hành nghĩa vụ nô lệ xuất khẩu ở các nước Mã Lai, Indonesia, Iran, Do thái, vv.. Hỡi ơi, khi nói tới VN cả thế giới đều khinh miệt chỉ vì nghèo, khôkhổ...lạc hậu...tất cả do đảng csvn cai trị nên dân tộc VN mới có những chuỗi ngày nhục nhã như ngày nay..... Trong tương lai, con dân VN sẽ phải còng lưng ra trả nợ cho những khoản nợ mà bọn cán bộ đảng viên csvn mượn của Ngân Hàng Thế giợi Cán bộ đảng viên csvn tham nhũng, móc ngoặc đã rút hết tiền ra tiêu xài, và ăn cắp của công, làm giàu bất chính, cho con cháu ra ngoại quốc ăn chơi, du hí, du học... csvn biến nước VN thành 1 bãi rác công nghệ, hoá học người dân VN trong tương lai sẽ chiụ nhiều hậu quả của sự ngu dốt của bọn csvn hôm nay. VN sẽ trở thành nơi ô nhiễm nhất và sẽ có nhiều bịnh tật nhất trong tương lai.

  Hôm nay, một thanh niên VN tỵ nạn cs đã làm cho người VN chúng ta hãnh diện, ngẩng cao đầu dưới ánh mặt trời , nhũng mặc cảm tủi nhục hèn kém do sự nghèo khổ lạc hậu do csvn đem lại cho dân tộc đã vơi đi phần nào trong tâm khảm của mỗi người. Niềm tự hào dân tộc lại trổi dậy trong những trai tim của người VN. Lê Cung, người võ sĩ kiêm võ sư tài ba đã chứng minh cho thế giới thấy rằng dân tộc VN không hèn kém, dân tộc VN cũng có khả năng như những dân tộc khác nếu có điều kiện để phát triển, sống trong 1 xứ Tự Do, Dân Chủ ngưòi VN có thể làm được những gì mà các dân tộc khác có thể làm.

  Tới đây, Quốc Huy lại nhớ lại hình ảnh ngưòi võ sĩ VN do vc gửi đi tranh giải Taekondo ở Olympic 2000 đã thua 1 cách nhục nhã trong trận đấu giữa VN và Spanish với số điểm là 0-11, VN zéro, Spanish 11 điểm.. không hễ gỡ đưọc 1 điểm dù là danh dự thiệt là quá tệ với VN vì Vn trước đây thời VNCH đã từng đoạt giải Á Châu về Taekondo, đánh thắng Nhật, Đại Hàn như võ sỹ kiêm võ sư Đăng Huy Đức 2 lần giải Taekondo Á Châu,...
  cái đáng nói là ngưòi võ sỹ VN của vc thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra, cười tươi rói như đã trả nợ xong, cúi đầu chào tứ phía và hân hoan chạy vào trong..... Thành thật mà nói, Quoc Huy chưa bao giờ thấy có võ sỹ nào có thái độ như ngưòi võ sỹ của vc gửi đi dự Olympic năm 2000... Thì ra cái chế độ csvn không chỉ tạo ra những tên ăn cướp, buôn dân bán nước, tay sai ngoại bang, việt gian, cai nô lệ mà còn tạo ra những con ngưòi không biết nhục, hổ thẹn....nói về csvn là chuyện dài... là 1 cái tai hoạ cho nhân loại và cho dân tộc VN nói riệng. Kể từ ngày có đảng csvn cai trị thì VN xuống hố cả nước, xếp hàng cả ngày, tham nhũng, thối nát, vô đạo đức, vô liêm sỷ.

  Quoc Huy xin mời mọi ngưòi hãy xem những clips về võ sĩ kiêm võ sư Lê Cung người đã đem lại niềm tự hào dân tộc cho người VN.

  Cung Le vs Na Shun
  Cung Le fight clip doing San Shou
  cung le
  Cung Le vs Na Shun
  Cung Le vs Rudi Ott
  Making of a Champion: Cung Le
  cung le
  this is wat u call a real fight
  Cung Le the great fighter 1

  Cung Le Fight Reel
  Cung Le vs Mohamed Keita 2/2

  Cung Le - Fight Highlights

  Nam Phan, người thanh niên đầy tài ba, triển vọng, 1 võ sĩ lỗi lạc nổi tiếng đã đem lại danh tiếng cho người Viẹt tỵ nạn cs và người VN

  Nam Phan vs Saad Awad Gladiator Challenge 02/16/08

  Nam Phan vs. Saad Awad (Clip #3)

  Nam Phan vs Albert Hill

  MMA-Nam Phan vs Patrick Hoang PFC tourney Knucklefest

 2. #2
  Join Date
  Jan 2005
  Location
  Nơi bình yên.
  Posts
  950
  Thanks
  0
  Thanked 6 Times in 6 Posts

  Default Re: Xem clips Vô đich thê giới võ tự do là người Viêt Nam

  Lối đánh của Phan Nam không thuyết phục lắm.
  Cung Le thì hấp dẫn với những cú đá và vật ngã đối phương điển hình là trận Cung Le vs Rudi Ott
  Thanks.

 3. #3
  Join Date
  Jan 2007
  Posts
  74
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Re: Xem clips Vô đich thê giới võ tự do là người Viêt Nam

  Quote Originally Posted by Quy Chua View Post
  Lối đánh của Phan Nam không thuyết phục lắm.
  Cung Le thì hấp dẫn với những cú đá và vật ngã đối phương điển hình là trận Cung Le vs Rudi Ott
  Thanks.
  Le Cung là 1 võ sĩ tài ba đã trải qua các loại võ Taekondo, Karaté, Muay Thai, Thiêu Lâm, đạc biệt là Lê Cung rất giỏi nhu đạo, có thể quăng địch thủ ở bất cứ tư thế nào, trái, phải.... thiệt là 1 nhân tài võ học cả tram năm mới có của VN .... cái may của Lê Cung là được sống ở Mỹ nên tài năng phát triển và được biết đến chứ ở VN thời vc thì chắc chỉ đạp xích lô hay chạy xe ba bánh cho tới hết cuộc đời ....

  Tường trình về trận tranh tài giữa 2 nhà vô địch về võ tự do : Lê Cung và Frank Shamrock
  Võ sĩ nổi tiếng Frank Shamrock, kẻ đã trở thành huyền thoại vì có lối đánh vũ bão, dứt điểm, đã vô địch nhiều năm liền trong các trận tranh tài K1-2, Cage,vv... đã thua võ sĩ tài ba Lê Cung trong trận tranh tài gần đây ở San Jose. Trận đấu có 3 hiệp.

  Trước khi nói về trận đấu cần biết sơ qua về Frank Shamrock, đã từng giữ chức vô địch nhiều năm . Frank Shamrock có lối đánh như Nam Phan (Jiu Jitsu ) rất giỏi các thế của wrestling và đã trở thành 1 legend (huyền thoại ) . Chính vì vậy võ sĩ Lê Cung khi giao đấu với Frank Shamrock đã tránh né không cho Frank xáp gần, Lê Cung thú nhận rằng ở hiệp 1 khi Frank ôm anh ta thì anh rất sợ, có cái cảm giác như là 1 đứa bé sợ khi nhìn thấy con nhện đang bò trên lưng. Cái sợ làm cho Lê Cung bị tê liệt và anh không xử dụng được những đòn quăng ném như những lần giao đấu khác. cái sợ cũng làm cho Lê Cung không dám xông xáo và vận dụng hết khả năng võ nghệ của anh bởi vì anh luôn giữ thế phòng thủ . Hết hiệp 1, Lê Cung đã tự trấn tĩnh mình khi tự nhủ anh đã trải qua 1 thời gian khổ luyện Jiu jitsu nhờ vậy anh đã bắt đầu bớt sợ, bắt đầu tấn công, di chuyển bớt thụ động. Cuối hiệp 2, Frank tấn công và dồn Lê Cung vào 1 góc. Frank tính ôm và vật ngã Lê Cung rồi dùng những đòn của nhu thuật để khống chế Lê Cung nhưng Lê Cung đã vượt thoát khỏi những cú đấm của Frank và di chuyển ra ngoài. Sang hiệp 3, Frank tấn công dữ dội hơn mong dứt điểm Lê Cung. Frank luôn tiến sát Lê Cung để dùng jiu jitsu không chế nhưng Lê Cung đã dùng chân đá Frank ra xa mỗi khi Frank tiến sát. Lê Cung cũng đã mở những đòn đánh quyết liệt bằng những cú đấm và đá vào mặt Frank làm máu chảy đầy mặt Frank. Cuối hiệp 3, Frank bị Lê Cung đá gãy tay. Sang hiệp 4, Frank xin thua vì gãy tay và nằm vật ra sàn với gưong mạt đầy máu thở mệt nhọc. Ngưòi ta chở Frank vào nhà thưong ngay sau trận đấu để mổ.

  Những ai thích đòn đè, bẻ tay, chân , xiết cổ của Jiu Jitsu thì coi võ sĩ Nam Phan ....
  Last edited by quoc_huy; 04-13-2008 at 10:44 AM.

 

 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
All times are GMT -8. The time now is 09:58 PM. Powered by vBulletin® Version 4.2.5
Copyright © 2018 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.
vb4 Watermark Generator provided by Purgatory-Labs.de

If you see any picture hosted here that you believe infringes your copyright rights you may send a DMCA (Digital Millennium Copyright Act) notification to [email protected]
iVietnamese.com is absolutly legal and contain only links to other sites on the Internet : ( rapidshare.com, dailymotion.com, veoh.com, youku.com, youtube.com and others.. ) We do not host or upload any video, films, media files. iVietnamese.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.